Categories Văn học

TOP những truyện ngôn tình hay nhất của tác giả Phi Yến

Tác giả Phi Yến nổi tiếng với những cuốn tiểu thuyết ngôn tình miêu tả quãng đường đầy bi thương trong tình yêu, chạm đến  trái tim độc giả. Bài viết dưới đây chúng ta cùng tìm hiểu rõ hơn về các tác phẩm nổi tiếng của tác giả Phi Yến.

TOP những truyện của tác giả Phi Yến hay nhất

Trói Buộc Trái Tim Nữ Minh Tinh

Trói Buộc Trái Tim Nữ Minh Tinh là câu truyện nói về bí mật tình yêu giữa nữ minh tinh và chủ tịch. Trong truyện nhân vật chính là Tô Nhược cô có xuất thân bí mật và quá khứ rất là đáng thương. Ngược lại nam chính được sinh ra trong gia đình giàu có nhưng lại khá ngỗ ngược và biến thái, nam chính Cảnh Tử Sâm làm nhiều thủ đoạn để có thể trói buộc nữ chính ở bên cạnh mình. Trong truyện, nam chính là người mắc bệnh tâm lý khó chữa chỉ có nữ chính mới khiến anh hết bệnh.

Truyện của tác giả Phi Yến
Truyện của tác giả Phi Yến

Xem thêm:

Em Muốn Ly Hôn

Em Muốn Ly Hôn là truyện ngôn tình trọng sinh hấp dẫn của tác giả Phi Yến, câu truyện kể về nam chính An Tử song là một người thông minh không dễ bị người khác sai khiến và khống chế hoặc đoán được tâm tư. Anh là người có tâm kế và tàn nhẫn, rất khó tính sẽ không tin tưởng bất kỳ ai, cũng không có thể trao đi tình cảm chân cho bất kỳ ai.

Nữ chính trong câu truyện là Lạc Băng, cô đang sống ở thời hiện đại nhưng sau một lần tai nạn xe cô đã được xuyên không về chính cô ở thời trước và biết được tương lai của cô lúc bấy giờ. Ở thời này cô một lòng yêu An Tử Song nhưng cô phải làm sao để có thể cùng anh đi đến cuối cùng. Hãy đọc hết câu truyện để tìm lời giải đáp nhé.

Hóa Ra Đã Bảy Năm

Hóa Ra Đã Bảy Năm là truyện ngôn tình của tác giả Phi Yến, câu truyện kể về một tình yêu của đôi bạn trẻ vì một hiểu lầm mà đã giận nhau 7 năm. Trong suốt 7 năm họ đã ôm hận, để rồi một ngày cả hai người gặp lại nhau và dần dần những hiểu lầm được hóa giải và từ đó đôi bạn trẻ ngày càng khăng khít và yêu nhau đậm sâu…

Truyện của tác giả Phi Yến
Truyện của tác giả Phi Yến

Hạnh Phúc Đến Từ Anh

Hạnh phúc đến từ anh là câu truyện kể về một cô gái từ nhỏ đã yêu đơn phương chàng trai gần nhà lớn hơn cô 8 tuổi. Người cô thầm thương trộm nhớ là người tài giỏi bản lĩnh, rất có quyền lực khiến người khác phải e sợ nhìn sắc mặt anh mà sống.

Tuy nhiên Tần Bách Niên cũng yêu cô mà cô không biết nên cả hai không giám thổ lộ với nhau, cho tới một ngày cô bắt gặp Tần Bách Niên và cô gái khác hôn nhau, lúc đó tim cô như vỡ vụ, đau đớn. Sau lần thất tình đó cô đã tìm đến rượu và xảy ra tình một đêm với Hứa Vỹ và từ đó cô được sự an ủi chăm sóc dịu dàng của Hứa Vỹ, cô đã kết hôn với anh để chôn vùi tình yêu quá khứ non nớt chưa kịp nở đã vội tàn.

Cô Vợ Câm Của Trùm Mafia

Cô Vợ Câm Của Trùm Mafia câu truyện kể về chuyện tình của ông trùm trùm Mafia khét tiếng ở Châu Á, là một người mạnh mẽ chưa một lần biết rung động vì ai nhưng anh một lần làm nhiệm vụ anh lại bị rung động bởi một cô gái câm bằng ánh mắt. Với vẻ ngoài xinh đẹp, hiền dịu của cô khiến anh phải rung động và phải quyết bảo vệ người con gái đó đến cùng. Tuy nhiên có chắc là cô hiền ngoan như vẻ bề ngoài và tình yêu của họ sẽ kéo dài bao lâu khi một ngày cô quyết định chĩa súng vào anh. Đến cuối cùng tình yêu của họ sẽ đi về đâu, hãy đọc hết câu truyện để tìm lời giải đáp nhé.

Bí Mật Hôn Nhân

Câu truyện Bí Mật Hôn Nhân là một câu truyện đầy cảm động giữa Sở Giao và người chồng tật nguyền đáng thương. Tuy nhiên đến khi sắp kết hôn cô vẫn không cảm nhận được tình yêu từ người chồng của mình, mà ngược lại cô còn thấy chồng sắp cưới của mình là một người rất đáng sợ. Liệu câu truyện tình yêu của Sở Giao và chồng sẽ đi đến đâu các vấn đề bất cập có được giải quyết êm đẹp?

Trên đây là những truyện của tác giả Phi Yến bạn không nên bỏ lỡ. Hy vọng qua bài viết này bạn có thể lựa chọn cho mình bộ truyện hay nhất.

Bình Luận
Rate this post

About The Author