Categories Văn học

Tác giả Diệp Lạc Vô Tâm và những tiểu thuyết ngôn tình được yêu thích nhất

Nhắc đến tác giả Diệp Lạc Vô Tâm là nhắc đến những tiểu thuyết ngôn tình đậm chất lãng mạn, đa thể loại, đa màu sắc và mang dấu ấn riêng. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến bạn đọc top những truyện ngon tình hay nhất của tác giả Diệp Lạc Vô Tâm.

Tác giả Diệp Lạc Vô Tâm là ai?

Diệp Lạc Vô Tâm là tác giả người Trung Quốc, được mệnh danh là “mẹ đẻ” của các tiểu thuyết ngôn tình với kho ngôn tình đồ sộ, bao gồm cả xuất bản và chưa xuất bản. Một trong những điểm nổi bật nhất trong các sáng tác của Diệp Lạc Vô Tâm chính là việc xây dựng tuyến nhân vật có nhiều mối liên hệ giữa các cuốn tiểu thuyết khác nhau.

Tác giả Diệp Lạc Vô Tâm là ai?
Tác giả Diệp Lạc Vô Tâm là ai?

Xem thêm: Tác giả Ân Tầm

Những thông tin trên mạng xã hội về nữ tác giả này là vô cùng hiếm hoi nhưng “sức nóng” từ những tác phẩm của cô đem lại thì chưa hề hạ nhiệt. Với giọng văn lôi cuốn, cách xây dựng tình huống truyện theo lối: “ngược, ngược nữa, ngược mãi”, đưa độc giả đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác, nhưng rồi vẫn kết lại theo một cách hạnh phúc viên mãn nhất.

Tiểu thuyết ngôn tình Mãi Mãi Là Bao Xa

Mãi Mãi Là Bao Xa là cuốn tiểu thuyết ngôn tình đã đi vào hàng kinh điển, dù cốt truyện không quá mới lạ, kể về chuyện tình thầy trò của thầy giáo điển trai Dương Lam Hàng và cô học trò Bạch Lăng Lăng, nhưng được dẫn dắt theo một lối kể hấp dẫn, nhiều nút thắt, nhiều triết lý tình yêu sâu sắc đã làm say lòng độc giả qua nhiều thế hệ.15 tiểu thuyết hay nhất của Diệp Lạc Vô Tâm, fan ngôn tình đừng bỏ lỡ - BlogAnChoi. Nhắc đến Diệp Lạc Vô Tâm là nhắc đến những tiểu thuyết ngôn tình đậm chất lãng mạn, đa thể loại, đa màu sắc và mang dấu ấn riêng. Cùng điểm qua 15 tiểu t. iểu thuyết ngôn tình Mãi Mãi Là Bao XaMãi Mãi Là Bao Xa là cuốn tiểu thuyết ngôn tình đã đi vào hàng kinh điển, dù cốt truyện không quá mới lạ, kể về chuyện tình thầy trò của thầy giáo điển trai Dương Lam Hàng và cô học trò Bạch Lăng Lăng, nhưng được dẫn dắt theo một lối kể hấp dẫn, nhiều nút thắt, nhiều triết lý tình yêu sâu sắc đã làm say lòng độc giả qua nhiều thế hệ.Vượt qua những định kiến xã hội, những phản đối từ gia đình, Bạch Lăng Lăng và Dương Lam Hàng đã viết nên chuyện tình ngọt ngào, sâu lắng mà vô cùng lãng mạn, là một món quà ý nghĩa cho những ai đang yêu xa, là động lực để các cặp đôi có thể vượt qua khoảng cách hàng trăm, hàng ngàn cây số để yêu thương mãi đong đầy. https://bloganchoi.com/tieu-thuyet-ngon-tinh-diep-lac-vo-tam/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - 15 tiểu thuyết hay nhất của Diệp Lạc Vô Tâm, fan ngôn tình đừng bỏ lỡ - BlogAnChoi. Nhắc đến Diệp Lạc Vô Tâm là nhắc đến những tiểu thuyết ngôn tình đậm chất lãng mạn, đa thể loại, đa màu sắc và mang dấu ấn riêng. Cùng điểm qua 15 tiểu t. iểu thuyết ngôn tình Mãi Mãi Là Bao XaMãi Mãi Là Bao Xa là cuốn tiểu thuyết ngôn tình đã đi vào hàng kinh điển, dù cốt truyện không quá mới lạ, kể về chuyện tình thầy trò của thầy giáo điển trai Dương Lam Hàng và cô học trò Bạch Lăng Lăng, nhưng được dẫn dắt theo một lối kể hấp dẫn, nhiều nút thắt, nhiều triết lý tình yêu sâu sắc đã làm say lòng độc giả qua nhiều thế hệ.Vượt qua những định kiến xã hội, những phản đối từ gia đình, Bạch Lăng Lăng và Dương Lam Hàng đã viết nên chuyện tình ngọt ngào, sâu lắng mà vô cùng lãng mạn, là một món quà ý nghĩa cho những ai đang yêu xa, là động lực để các cặp đôi có thể vượt qua khoảng cách hàng trăm, hàng ngàn cây số để yêu thương mãi đong đầy. https://bloganchoi.com/tieu-thuyet-ngon-tinh-diep-lac-vo-tam/

Vượt qua những định kiến xã hội, những phản đối từ gia đình, Bạch Lăng Lăng và Dương Lam Hàng đã viết nên chuyện tình ngọt ngào, sâu lắng mà vô cùng lãng mạn, là một món quà ý nghĩa cho những ai đang yêu xa, là động lực để các cặp đôi có thể vượt qua khoảng cách hàng trăm, hàng ngàn cây số để yêu thương mãi đong đầy.

Tiểu thuyết ngôn tình Nụ Hôn Của Sói

Nụ Hôn Của Sói là câu chuyện về tình yêu ngang trái của nam chính An Dĩ Phong – đàn anh xã hội đen chính hiệu và Tư Đồ Thuần – nữ cảnh sát có mối tư thù với xã hội đen. Không cần nói thì ai cũng biết mối tình này ngang trái đến đâu, chịu biết bao sự phản đối gay gắt từ gia đình, bạn bè và xã hội.15 tiểu thuyết hay nhất của Diệp Lạc Vô Tâm, fan ngôn tình đừng bỏ lỡ - BlogAnChoi. Nhắc đến Diệp Lạc Vô Tâm là nhắc đến những tiểu thuyết ngôn tình đậm chất lãng mạn, đa thể loại, đa màu sắc và mang dấu ấn riêng. Cùng điểm qua 15 tiểu t. tiểu thuyết ngôn tình Nụ Hôn Của SóiNụ Hôn Của Sói là câu chuyện về tình yêu ngang trái của nam chính An Dĩ Phong – đàn anh xã hội đen chính hiệu và Tư Đồ Thuần – nữ cảnh sát có mối tư thù với xã hội đen. Không cần nói thì ai cũng biết mối tình này ngang trái đến đâu, chịu biết bao sự phản đối gay gắt từ gia đình, bạn bè và xã hội.Thanh xuân của người con gái vốn ngắn ngủi, vậy mà Tư Đồ Thuần không ngần ngại từ bỏ công việc, kiên trì, miệt mài chờ đợi An Dĩ Phong những 9 năm, chờ anh hoàn thành hết chữ “nghĩa” với anh em, không một lời oán thán, chăm sóc, nuôi dạy con. Đời người, chỉ cần gặp một người con gái như Tư Đồ Thuần là quá đủ!. https://bloganchoi.com/tieu-thuyet-ngon-tinh-diep-lac-vo-tam/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - 15 tiểu thuyết hay nhất của Diệp Lạc Vô Tâm, fan ngôn tình đừng bỏ lỡ - BlogAnChoi. Nhắc đến Diệp Lạc Vô Tâm là nhắc đến những tiểu thuyết ngôn tình đậm chất lãng mạn, đa thể loại, đa màu sắc và mang dấu ấn riêng. Cùng điểm qua 15 tiểu t. tiểu thuyết ngôn tình Nụ Hôn Của SóiNụ Hôn Của Sói là câu chuyện về tình yêu ngang trái của nam chính An Dĩ Phong – đàn anh xã hội đen chính hiệu và Tư Đồ Thuần – nữ cảnh sát có mối tư thù với xã hội đen. Không cần nói thì ai cũng biết mối tình này ngang trái đến đâu, chịu biết bao sự phản đối gay gắt từ gia đình, bạn bè và xã hội.Thanh xuân của người con gái vốn ngắn ngủi, vậy mà Tư Đồ Thuần không ngần ngại từ bỏ công việc, kiên trì, miệt mài chờ đợi An Dĩ Phong những 9 năm, chờ anh hoàn thành hết chữ “nghĩa” với anh em, không một lời oán thán, chăm sóc, nuôi dạy con. Đời người, chỉ cần gặp một người con gái như Tư Đồ Thuần là quá đủ!. https://bloganchoi.com/tieu-thuyet-ngon-tinh-diep-lac-vo-tam/

Thanh xuân của người con gái vốn ngắn ngủi, vậy mà Tư Đồ Thuần không ngần ngại từ bỏ công việc, kiên trì, miệt mài chờ đợi An Dĩ Phong những 9 năm, chờ anh hoàn thành hết chữ “nghĩa” với anh em, không một lời oán thán, chăm sóc, nuôi dạy con. Đời người, chỉ cần gặp một người con gái như Tư Đồ Thuần là quá đủ!

Tiểu thuyết ngôn tình Chờ Em Lớn Nhé, Được Không?

Tiếp nối tuyến nhân vật của Nụ Hôn Của Sói và Ngủ Cùng Sói, Chờ Em Lớn Nhé, Được Không? bắt đầu từ một bãi biển êm đềm ở Australia: An Nặc Hàn (con trai An Dĩ Phong) và Hàn Mạc (con Hàn Trạc Thần) là một cặp “thanh mai trúc mã”, lớn lên bên nhau từ nhỏ, cả 2 đều có tình cảm với nhau nhưng lại luôn cố chấp phủ nhận.

Tiểu thuyết ngôn tình Chờ Em Lớn Nhé, Được Không?
Tiểu thuyết ngôn tình Chờ Em Lớn Nhé, Được Không?

Xem thêm: Tác giả Thạch Lam

Phải nói Chờ Em Lớn Nhé, Được Không? quả thực là một câu chuyện ngược, ngược nữa, ngược mãi, ngược đến quặn thắt tim gan, chạm vào nỗi đau sâu thẳm bên trong mỗi độc giả. Sau bao sóng gió, An Nặc Hang và Hàn Mạc có thể cùng nhau viết nên cái kết viên mãn?

Tiểu thuyết ngôn tình Động Phòng Hoa Chúc Cách Vách

Diệp Chính Thần – nam thần trong lòng mọi cô gái: bên ngoài đẹp trai, bên trong lắm tiền, có điều tính cách hơi “cầm thú”. Bạc Băng và Diệp Chính Thần đều là nghiên cứu sinh y học, cùng ở trong một khu trọ, hai phòng ở sát vách cùng nhìn ra cây anh đào nở rộ. Chỉ nghe thôi cũng đã thấy đủ lãng mạn rồi phải không nào?15 tiểu thuyết hay nhất của Diệp Lạc Vô Tâm, fan ngôn tình đừng bỏ lỡ - BlogAnChoi. Nhắc đến Diệp Lạc Vô Tâm là nhắc đến những tiểu thuyết ngôn tình đậm chất lãng mạn, đa thể loại, đa màu sắc và mang dấu ấn riêng. Cùng điểm qua 15 tiểu t. iểu thuyết ngôn tình Động Phòng Hoa Chúc Cách VáchDiệp Chính Thần – nam thần trong lòng mọi cô gái: bên ngoài đẹp trai, bên trong lắm tiền, có điều tính cách hơi “cầm thú”. Bạc Băng và Diệp Chính Thần đều là nghiên cứu sinh y học, cùng ở trong một khu trọ, hai phòng ở sát vách cùng nhìn ra cây anh đào nở rộ. Chỉ nghe thôi cũng đã thấy đủ lãng mạn rồi phải không nào?Thế nhưng, cuộc tình đang đẹp lại xuất hiện một “người vợ hợp pháp” của Diệp Chính Thần, vô hình chung biến Bạc Băng thành người thứ ba. Cô quyết định chia tay, trở về nước và bắt đầu cuộc sống mới. 3 năm sau, vào thời điểm cô đã có người hứa hôn thì anh lại trở về. Hai người họ liệu có còn cơ hội nào để hàn gắn?. https://bloganchoi.com/tieu-thuyet-ngon-tinh-diep-lac-vo-tam/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - 15 tiểu thuyết hay nhất của Diệp Lạc Vô Tâm, fan ngôn tình đừng bỏ lỡ - BlogAnChoi. Nhắc đến Diệp Lạc Vô Tâm là nhắc đến những tiểu thuyết ngôn tình đậm chất lãng mạn, đa thể loại, đa màu sắc và mang dấu ấn riêng. Cùng điểm qua 15 tiểu t. iểu thuyết ngôn tình Động Phòng Hoa Chúc Cách VáchDiệp Chính Thần – nam thần trong lòng mọi cô gái: bên ngoài đẹp trai, bên trong lắm tiền, có điều tính cách hơi “cầm thú”. Bạc Băng và Diệp Chính Thần đều là nghiên cứu sinh y học, cùng ở trong một khu trọ, hai phòng ở sát vách cùng nhìn ra cây anh đào nở rộ. Chỉ nghe thôi cũng đã thấy đủ lãng mạn rồi phải không nào?Thế nhưng, cuộc tình đang đẹp lại xuất hiện một “người vợ hợp pháp” của Diệp Chính Thần, vô hình chung biến Bạc Băng thành người thứ ba. Cô quyết định chia tay, trở về nước và bắt đầu cuộc sống mới. 3 năm sau, vào thời điểm cô đã có người hứa hôn thì anh lại trở về. Hai người họ liệu có còn cơ hội nào để hàn gắn?. https://bloganchoi.com/tieu-thuyet-ngon-tinh-diep-lac-vo-tam/

Thế nhưng, cuộc tình đang đẹp lại xuất hiện một “người vợ hợp pháp” của Diệp Chính Thần, vô hình chung biến Bạc Băng thành người thứ ba. Cô quyết định chia tay, trở về nước và bắt đầu cuộc sống mới. 3 năm sau, vào thời điểm cô đã có người hứa hôn thì anh lại trở về. Hai người họ liệu có còn cơ hội nào để hàn gắn?

Trên đây là những cuốn tiểu thuyết trên của Diệp Lạc Vô Tâm đều đã từng làm mưa làm gió văn học mạng Trung Quốc trong thời gian dài và đén nay độ hot của nó vẫn không hề giảm.

Bình Luận
Rate this post

About The Author