Categories Văn học

Tác giả Ân Tầm và những tiêu thuyết ngôn tình nổi tiếng

Tác giả Ân Tầm được mệnh danh là hoa đán của làng ngôn tình Trung Quốc. Các tác phẩm của tác giả Ân Tầm luôn tạo được sức vang lớn, thu hút sự chú ý của đông đảo các độc giả. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu tới bạn đọc những truyện ngôn tình được yêu thích nhất của tác giả Ân Tầm.

Top những truyện ngôn tình của tác giả ân tầm

Giao dịch đánh mất trái tim của trùm xã hội đen

Lãnh Thiên Dục là con người máu lạnh, vô tình, là Diêm Vương nắm trong tay sinh mệnh của người khác. Tưởng rằng mọi thứ cứ lãnh đạm, tẻ nhạt đến vậy cho đến khi gặp phải cô gái say mèm tự đấu giá mình trong quán bar. Hắn gặp được cô trong một buổi đấu giá trong quán bar và bỏ tiền để mua đêm đầu tiên với cô.

Giao dịch đánh mất trái tim của trùm xã hội đen
Giao dịch đánh mất trái tim của trùm xã hội đen

Tìm hiểu thêm: Tác giả Thạch Lam

Sau đêm ân ái, gặp lại cô đã trở thành một đặc công? Mặt khác cô còn muốn quyến rũ giết chết hắn, bởi hắn vô cùng lạnh lùng độc tài khiến ai cũng phải khiếp sợ khi gặp hắn. Liệu cô có thực hiện thành công hoặc phải vướng vào bẫy tình.

Hào môn kinh mộng III: Đừng để lỡ nhau

Với ngòi bút tài ba, tình tiết hấp dẫn, bất ngờ, bạn sẽ bị cuốn hút và câu chuyện tình yêu của ông trùm đá quý Niên Bách Ngạn và cô nàng bác sĩ tâm lý nổi tiếng Tố Diệp. Có lẽ nói Hào môn kinh mộng III: Đừng bỏ lỡ nhau là một cuộc chiến tâm lý cũng đúng. Hai con người dường như không liên quan đến nhau lại vì một vụ án mà vận mệnh gắn chặt với nhau. 

Niên Bách Ngạn là người đàn ông vô cùng khắt khe đối với công việc và cấp dưới, rất khó hòa hợp với mọi người nhưng lại khiến phụ nữ vì anh mà điên đảo; Tố Diệp là một người phụ nữ luôn khiến người ta phải tranh luận, trông bề ngoài có vẻ là một kẻ chỉ biết đến tiền nhưng thực chất lại là người mạnh miệng yếu lòng, khiến người ta xót xa.

Hào Môn Kinh Mộng – 99 ngày làm cô dâu

Hào môn kinh mộng gồm 3 tác phẩm: Hào môn kinh mộng I (99 ngày làm dâu), Hào môn kinh mộng II (Khế ước đàn Ukulele), Hào môn kinh mộng III (Đừng để lỡ nhau). Mỗi tác phẩm trong bộ Hào môn kinh mộng là một chuyện tình éo le, trắc trở khác nhau mang đến cho đọc giả những trả nghiệm thú vị rất riêng.

Hào môn kinh mộng, 99 ngày làm cô dâu là chuyện tình đầy ngược tâm, ngược thân, lấy đi bao nước mắt của khán giả vì chuyện tình giữa nhà chính trị gia Lê Minh Vũ và Tố Nhiễm xinh đẹp. Chuyện bắt đầu bằng mối tình đơn phương, sâu đậm của Tố Nhiễm trong sự lạnh nhạt của Lê Minh Vũ vì hận thù 2 dòng họ từ trước.

 Kết hôn với chính khách nhưng cô chỉ làm dâu nhà hào môn trong chín mươi ngày. Đêm tân hôn, chồng cô uống rượu say bí tỉ. Một tháng sau, anh bận rộn tranh cử, vui vẻ với những người đẹp vây quanh. Ba tháng sau khi kết hôn, anh, biến cô thuộc về mình.

Bảy năm vẫn ngoảnh về phương Bắc

Anh có một gương mặt, ngoại hình giống Bắc Thâm của cô đến kỳ lạ. Thế nhưng, ánh mắt băng giá cùng với đôi bàn tay lạnh lẽo kia của đã thức tỉnh cô, anh không phải là Bắc Thâm, anh là Lục Bắc Thần – một pháp y cao cao tại thượng, khiến người ta phải kính nể với chỉ số IQ cao ngất. 

Bảy năm vẫn ngoảnh về phương Bắc
Bảy năm vẫn ngoảnh về phương Bắc

Xem thêm: Tác giả Lê Anh Trà

Lục Bắc Thần luôn khiến Cố Sơ chìm vào ảo giác. Bóng hình thân thuộc, gương mặt thân thuộc, rồi khiến cô không sao thở nổi. Nhưng anh lại nói: “Đã phụ lòng người, vì cớ gì phải đau khổ? ”Bỗng một ngày nào đó, có người nói với Cố Sơ: Đừng có tin Lục Bắc Thần, vì anh ta, không phải Lục Bắc Thần… Cô biết làm sao với tình cảm của mình?

Trò chơi nguy hiểm

Trò chơi nguy hiểm là mối tình đầy oan trái nhưng cũng đầy sự cám dỗ, thú vị giữa hai nhân vật chính là Lôi Dận và Mạch Khê, Lôi Mạch Khê, trong giới giải trí, cô là ngôi sao ca nhạc được chú ý nhất, và đằng sau, cũng là một con chim được một sợi dây vàng trói buộc, mãi mãi không thoát khỏi bàn tay hắn. 

Lôi Dận, ngoài sáng thì là tổng tài của tập đoàn kinh tế toàn cầu. Trong tối lại là một tên cầm đầu của tổ chức đầy máu lạnh và tàn nhẫn. Hắn rất tàn nhẫn, không hề lưu tình nể nang 1 ai cả trừ khi là người anh yêu. Mang danh cha nuôi, hắn kiểm soát mọi hành động của nàng, không cho nàng tự do, chỉ có thể mãi bên hắn. Lễ thành nhân năm mười tám tuổi, người cha nuôi thần bí cuối cùng cũng xuất hiện…

Đêm tân hôn của cô, tập trung rất nhiều ngôi sao, chú rể chết vô cớ, động phòng cũng là người đàn ông ma quỷ đó.Hắn cười lạnh thấu xương, bàn tay lớn khẽ vuốt bụng cô, “Lập gia đình, cũng được, có điều, ta muốn biết nơi này sẽ là cháu ta, hay là…con ta!”

Trên đây là Top những truyện ngôn tình sắc được yêu thích nhất của tác giả Ân Tầm. Mỗi truyện lại mang đến những màu sắc riêng, những chuyện tình đầy hấp dẫn giữa các nhân vật. 

Bình Luận
Rate this post

About The Author