Categories Giáo dục

Du học nghề Hàn Quốc gồm những nghề gì?

Du học nghề Hàn Quốc là gì? Du học nghề Hàn Quốc gồm những nghề gì? Đây là thắc mắc của rất nhiều các bạn trẻ hiện nay. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để có câu trả lời nhé!

Du học nghề Hàn Quốc là gì?

Đây là chương trình học rút ngắn về thời gian cho các du học sinh. Các bạn có thể vừa tham gia học vừa có thể làm thêm để gia tăng thu nhập. Thay vì phải học từ 04 – 06 năm như các chương trình du học thông thường thì các bạn theo học du học nghề Hàn Quốc chỉ cần khoảng thời gian từ 02 – 03 năm để hoàn thành chương trình học.

Du học nghề Hàn Quốc gồm những nghề gì?

Du học nghề Hàn Quốc

Bên cạnh đó, trong quá trình du học nghề tại Hàn Quốc bạn có thể đi làm thêm mà không lo ảnh hưởng đến việc học. Vì các chương trình học của hệ du học nghề đều không quá nặng và không phải học nhiều.

Trong quá trình thực hành nghề của mỗi du học sinh cũng sẽ được hưởng lương đối với từng sản phẩm. Bởi vậy, du học nghề còn có thể giúp mỗi bạn kiếm thêm được một khoản tiền kha khá tại đất nước kim chi này.

Về chương trình du học nghề Hàn Quốc 2019  bạn có thể lựa chọn du học Hàn Quốc theo visa du học tiếng D4-1 hay chương trình du học nghề Hàn Quốc theo visa D4-6 đều được. Vậy du  học nghề Hàn Quốc gồm những nghề gì? Ngành nghề nào sẽ dễ xin việc sau này?

Du học nghề Hàn Quốc gồm những nghề gì?

Nghề cơ khí, hàn ở Hàn Quốc

Đây là một nghề đòi hỏi kỹ thuật  và tay nghề cao của mỗi du học sinh. Nó cũng là một ngành nghề mà rất nhiều các doanh nghiệp cơ khí đang cần. Chính vì vậy, mà các sinh viên học nghề cơ khí, hàn ở Hàn Quốc ra trường sẽ được nhận được sự ưu ái đặc biệt.

Mỗi bạn sau khi tốt nghiệp nghề sẽ được chuyển đổi sang visa E7 để có thể dễ hơn trong việc định cư hay làm việc. Các bạn sẽ được bỏ qua bước lấy visa D10 thông thường.

Ngành nghề cơ khí tại Hàn được rất nhiều các doanh nghiệp ưa chuộng. Bởi vậy, các bạn không phải lo lắng sợ thất nghiệp sau khi ra trường. Nếu không bạn có thể về Việt Nam để làm việc. Lúc đó, bạn cũng sẽ nhận được một mức lương vô cùng hấp dẫn.

Du học nghề Make up tại Hàn Quốc

Nhắc đến vấn đề: “Du học nghề Hàn Quốc gồm những nghề gì?” thì không thể không nhắc đến nghề Make up tại đây. Đây là một trong những lựa chọn đang được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn.

Đi du học nghề Make up tại Hàn Quốc bạn sẽ được đào tạo để trở thành những chuyên gia trang điểm thực sự. Không phải ai, cứ mua mỹ phẩm đắt tiền về là có thể khiến bản thân mình trở nên đẹp lên. Mà để có đẹp hơn là dựa vào những kỹ năng kỹ xảo trang điểm của bạn.

Khi theo học nghề make ở Hàn Quốc bạn sẽ được đào tạo cơ bản về make up. Những cách để làm cho mắt nhỏ trở thành to hơn. Làm cách nào để đôi mắt khô khan có thể trở thành đôi mắt có hồn.

Thao tác nào có thể biến đổi khuôn mặt to trở nên góc cạnh và nhỏ bớt lại bây giờ? Cách tạo khối như thế để có thể trang điểm khuôn mặt nhỏ thành khuôn mặt tròn trĩnh hơn,…Tất cả những kỹ năng đó sẽ được giảng dạy khi bạn tham gia học ngành make up tại Hàn Quốc.

Du học nghề Hàn Quốc gồm những nghề gì?

Du học nghề Make up tại Hàn Quốc

Bên cạnh đó, make up theo phong cách Hàn Quốc luôn được giới trẻ đặc biệt ngưỡng mộ. Vì thế, các bạn hãy tự tin lên đi du học nghề làm make up tại Hàn Quốc nhé!

Ngành điện tử

Hàn Quốc là một trong những quốc gia đứng đầu về lĩnh vực điện tử trên thế giới. Những doanh nghiệp hàng đầu Hàn Quốc đều là các doanh nghiệp phát triển mạnh về lĩnh vực điện tử.

Đầu tiên, phải kể đến tập đoàn Samsung. Đây đang là cái nôi của ngành điện tử tại Hàn Quốc với các dòng sản phẩm đa dạng như: Điện thoại, tivi hay các thiết bị trò chơi điện tử,…Tập đoàn Samsung luôn rất cần những nhân viên kỹ thuật có hiểu biết, kỹ thuật cao về điện tử.

Vì thế, đi du học nghề điện tử tại Hàn Quốc là một trong những sự lựa chọn thông minh. Bạn sẽ có thể dễ dàng xin việc tại Hàn Quốc và Việt Nam. Khi trở về Việt Nam bạn có thể xin làm việc tại các tập đoàn lớn như: Samsung, LG,…

Đặc biệt, bạn có thể dễ dàng lựa chọn được nơi bạn làm việc. Bởi tập đoàn Samsung đã có rất nhiều các nhà máy ở khắp các tỉnh ở nước ta như: Bắc Ninh, Thái Nguyên, Hồ Chí Minh và có các văn phòng làm việc của công ty ở Hà Nội, Đà Nẵng, TP. HCM.

Nhu cầu nguồn nhân sự của Samsung mỗi năm về: Quản lý, nhân viên kỹ thuật và công nhân có tay nghề đều rất lớn.

Công nghệ thông tin – IT

Đây là một trong những ngành nghề dễ xin việc đối với du học sinh ở Hàn Quốc. Bởi, ngành công nghệ thông tin – IT là nhu cầu thực tế của xã hội hiện đại đang cần. Việc áp dụng công nghệ thông tin vào các công việc để quản lý nhân sự, kiểm tra sản phẩm hay tính lương,…sẽ có thể tối ưu hóa mọi việc và giảm tải được rất nhiều thời gian cho người lao động hiện nay.

Cũng bởi vậy, mà nhu cầu về nguồn nhân sự về công nghệ thông tin  – IT đang tăng cao. Tất cả những tập đoàn lớn hiện nay đều rất cần nguồn nhân lực trong lĩnh vực công nghệ thông tin.

Do vậy, nếu bạn du học CNTT -IT ở Hàn Quốc về thì bạn là lựa chọn số 1 của các doanh nghiệp Hàn Quốc ở Việt Nam. Cơ hội việc làm của bạn sẽ rất cao so với các ngành nghề khác.

Hy vọng với những thông tin trên đây đã giúp bạn có câu trả lời cho vấn đề: “ Du học nghề Hàn Quốc gồm những nghề gì?”. Hãy cân nhắc để lựa chọn ngành nghề thích hợp nhé!

Bình Luận
Rate this post

About The Author