Tìm hiểu phần mềm acestream là gì? Cách cài đặt nhanh chóng

Tìm hiểu phần mềm acestream là gì? Cách cài đặt nhanh chóng

Tìm hiểu phần mềm acestream là gì? Cách cài đặt nhanh chóng

Acestream là gì? Phần mềm ứng dụng này được sử dụng như thế nào? Đây là những thắc mắc được nhiều người quan tâm đến. Để hiểu chi tiết về phần mềm ứng dụng này mọi người cùng tìm hiểu bài viết dưới đây.

Phần mềm acestream là gì?

Acestream là gì? Theo các chuyên gia phần mềm công nghệ chia sẻ acestream là một trong những phần mềm sử dụng công nghệ đa phương tiện nhằm nâng cao người dùng xem bóng đá hoàn toàn miễn phí với chất lượng ổn định. Theo đó, những thành phần của acestream bao gồm: 

 • TS Player: hỗ trợ xem video không cần tải về.
 • TS Engine: giúp các bạn chia sẻ hình ảnh qua giao thức P2P.
 • TS P2P Multimedia Plug-in – plug-in cho trình duyệt: cho phép dùng mọi chức năng Torrent Stream ngay trên trình duyệt như: google chrome, firefox.
 • Magic Player: hỗ trợ cho những trình duyệt như Firefox, Chrome sử dụng Torrent Stream với chất lượng hình ảnh tốt.
acestream-la-gi-1
Phần mềm acestream là gì?

Theo đó, các bạn có thể truy cập vào link acestream tương ứng để có thể theo dõi được chương trình mà mình yêu thích. Đặc biệt, những khán giả và Fan hâm mộ bóng đá có thể xem trực tiếp được những trận đấu bóng đá hấp dẫn mà những kênh truyền hình khác không được phát sóng vì vấn đề bản quyền.

Ưu điểm của phần mềm acestream

Acestream là gì? Phần mềm ứng dụng này có những ưu điểm nổi bật gì? Theo đó, các chuyên gia trang thông tin điện tử geego.com.vn đã chia sẻ về những ưu điểm nổi trội của phần mềm ứng dụng này như sau:

Acestream không chỉ dừng lại là ứng dụng khách BitTorrent nhằm trao đổi quan mạng P2P mà đây còn có những hướng chính của chuyên môn hóa nền tảng như: AVoD, phát trực tiếp, nội địa hóa lưu lượng BitTorrent nước ngoài, IOTT và mạng xã hội phi tập trung.

Chất lượng phần mềm ứng dụng acestream tuyệt vời với tất cả những trường trình được phát sóng, hay phát trực tuyến trên mạng Internet, hệ thống lưu trữ và phân phối nội dung âm thanh/ video rất hiệu quả.

Hiện tại, không có dịch vụ live acestream hiện tại, hay nhà điều hành CDN tiêu chuẩn có sử dụng unicast có thể cung cấp phát sóng trực tuyến chất lượng cao và cho cùng số lượng cùng truy cập. Theo đó, có thể cung cấp bởi người dùng acestream trung bình từ máy tính cá nhân của mỗi người bằng Internet/ 4G.

Đặc biệt, phần mềm ứng dụng acestream có khả năng phát lại video với chất lượng ổn định hơn so với những máy khách khác. Bên cạnh đó, có chế độ cung cấp mức độ đệm trước cần thiết với mục đích phát lại mà không lo bị trì hoãn.

Sử dụng acestream không cần phải sử dụng đến kho lưu trữ tệp khác nhau, lưu trữ video những dịch vụ Website khác nhau để chạy video hay với mục đích ghi hình để tạo nên chương trình phát trực tiếp của riêng bạn trên mạng internet.

Hướng dẫn cách cài đặt phần mềm ứng dụng acestream nhanh chóng 

Để có thể xem trực tiếp bóng đá hay những kênh truyền hình nhanh chóng trên acestream các bạn hãy tiến hành thực hiện tuần tự theo các bước cụ thể như sau:

acestream-la-gi-2
Hướng dẫn cách cài đặt phần mềm ứng dụng acestream nhanh chóng 

Việc cơ bản đầu tiên cần phải tải phần mềm acestream về máy tính. Đồng thời, cần phải tải Chrome về máy.

 • Bước 1: Sau khi đã hoàn tất quá trình tải acestream thì hãy tiến hành cài đặt phần mềm này. Cần phải đồng ý với tất cả những điều khoản có trong acestream.
 • Bước 2: Hãy để mặc định và click vào “Next”.
 • Bước 3: Các bạn hãy lựa chọn ổ có chứa cache tương ứng cho acestream. Lời khuyên, tốt nhất các bạn hãy lựa chọn ở ổ đĩa D.
 • Bước 4: Sau khi đã hoàn tất quá trình cài đặt phần mềm acestream khi đó sẽ mất khoảng 1 – 2 phút để có thể hoàn tất thao tác này. Sau khi đã xong các bạn hãy nhấn “Finish” đề có thể bắt đầu sử dụng acestream xem trực tiếp bóng đá.
 • Bước 5: Tại đây các bạn sẽ thấy được biểu tượng acestream ở dưới thanh Task Bar của máy, tuy nhiên các bạn không cần phải quan tâm thay vì đó hãy mở Google Chrome lên và nhập thanh địa chỉ tương ứng “Chrome://extension”.

Sau khi đã kích hoạt acestream hoàn tất thì Ace Script sẽ hiển thị lên. Tại đây, các bạn hãy click vào những phần chi tiết.

 • Bước 6: Hãy kéo xuống dưới cùng, kích hoạt đầy đủ các tính năng cho phép truy cập vào những URL tương ứng của tệp.
 • Bước 7: Để có thể sử dụng phần mềm acestream xem trực tiếp bóng đá bên trong các bạn hãy click chọn Link Sopcast và acestream.
 • Bước 8: Khi đó các bạn có thể truy cập vào bất kỳ trang Web nào và lấy link xem của trận đấu sắp diễn ra.
 • Bước 9: Hãy kéo xuống dưới và click vào link bất kỳ ở dạng acestream.
 • Bước 10: Hãy mở một cửa sổ mới hiện lên và hỏi các bạn có muốn mở “Ace Player” hay không. Khi đó hãy click vào mục đó.
 • Bước 11: Tại đây một giao diện ace player HD sẽ hiển thị. Theo đó, các bạn hãy đợi ít giây để loading kênh các bạn vừa lựa chọn.
 • Bước 12: Bên cạnh việc lựa chọn sử dụng acestream để xem bóng đá trực tiếp các bạn có thể click vào Media -> lựa chọn Open Ace Stream Content ID để quá trình xem bóng đá được thuận tiện hơn. 

Ở trong acestream các bạn có thể post link acestream lấy ở những Website khác và nhấn Play là hoàn tất và không cần phải mất công tắt đi bật lại nhiều lần.

Chắc hẳn những thông tin cung cấp trên đã giải thích cho mọi người biết rõ được về acestream là gì? Hy vọng thông qua những thông tin này các bạn đã có thể biết rõ thêm về phần mềm ứng dụng giải trí này và không bỏ lỡ bất kỳ trận đấu bóng đá hấp dẫn nào trong những giải đấu bóng đá lớn.

Bình Luận