Khám phá điểm mạnh, điểm yếu và tính cách cung Kim Ngưu - geego.com.vn

Khám phá điểm mạnh, điểm yếu và tính cách cung Kim Ngưu

Khám phá điểm mạnh, điểm yếu và tính cách cung Kim Ngưu

Cung Kim Ngưu trong tiếng Anh là Taurus, những người có tử vi hàng ngày lịch vạn niên từ ngày 20 tháng 4 đến ngày 20 tháng 5 đều thuộc chòm sao Kim Ngưu. Từ dấu hiệu cung hoàng đạo có thể đoán được tính cách, những điểm mạnh điểm yếu của họ, cùng khám phá trong nội dung sau.

1. Tính cách của cung Kim Ngưu

Theo tử vi hôm nay thì những người sinh ra dưới cung hoàng đạo Kim Ngưu thường là những người đáng tin cậy, với biểu tượng của một chú bò lực lưỡng họ luôn mang đến một cảm giác an toàn dù là nam hay nữ.

Chính bản thân Kim Ngưu cũng rất coi trọng cảm giác an toàn, tin cậy của bản thân, điều này tạo nên xu hướng thích ổn định từ công việc, bạn bè và cả những quyết định được đặt ra. Người ta nói rằng nền móng của bản tính ổn định này ảnh hưởng từ cung hoàng đạo Bạch Dương – những người thích sự bình ổn.

Kim Ngưu thường khá bướng bỉnh trong nhiều lĩnh vực của cuộc sống – họ không thích thay đổi và một khi họ ổn định với thói quen của mình, có thể phải nỗ lực rất nhiều thì mới khiến họ thay đổi. Họ không chỉ bướng bỉnh, mà còn có ý chí mạnh mẽ. Do vậy mà rất nhiều người thuộc cung hoàng đạo này có đầy đủ tính toàn vẹn. Sự quyết tâm và siêng năng của họ cũng là lý do khiến Kim Ngưu tìm thấy thành công trong công việc và trong cuộc sống – họ là những người làm việc chăm chỉ, không ngại khó, không ngại khổ, chỉ cần đã đặt ra mục tiêu nhất định họ sẽ hoàn thành.

Đối với niềm vui, Kim Ngưu có xu hướng tận hưởng những thú vui cảm xúc, mọi thứ về thể chất nói chung sẽ khiến họ hạnh phúc. Cũng bởi vậy mà họ thích tìm đến đồ ăn, thích những trò giải trí, họ có thể làm mọi cách để cho cảm xúc của mình trở nên tốt hơn, cho dù người khác có coi đó là điều điên rồ đi chăng nữa.

Kim ngưu là những người yêu thiên nhiên, họ thích sống ở những vùng đất mới, những vùng đất trải nghiệm chứ không phải sống bon chen trong thành phố đông nghẹt người.

2. Điểm mạnh của cung Kim Ngưu

Điểm mạnh:  Ổn định, có định hướng, kiên cường, kiên nhẫn, bền bỉ, vững chắc, quyết đoán, đáng tin cậy, trang nhã

Những người có chung cung hoàng đạo Kim Ngưu thường là những người rất trung thành và đáng tin cậy. Không bao giờ làm việc vội vàng, họ sẽ dành thời gian và hành động chỉ khi họ cố tình đưa ra quyết định. Các lựa chọn của họ đưa ra sẽ có tính chất rất đúng đắn. Vì vậy, họ thường khá kiên nhẫn với người khác, cho dù thời gian và không gian đó Kim Ngưu có thể để làm những gì họ cần.

Họ là những người làm việc chăm chỉ, đặc biệt là khi phần thưởng bắt nguồn từ sự sang trọng hoặc thứ gì đó có thể đầu tư vào tương lai. Họ thích cười và dành thời gian cho bạn bè và gia đình. Tình yêu của họ đối với thực phẩm và bất cứ thứ gì xa xỉ sẽ dễ làm hài lòng hơn. Họ luôn sẵn sàng trải nghiệm trong mọi điều kiện của cuộc sống.

3. Điểm yếu của cung Kim Ngưu

Điểm yếu:  Ưa vật chất, lười thay đổi, cuồng tín, nuông chiều, háu ăn, sở hữu, bướng bỉnh, hẹp hòi

Những bạn Kim Ngưu thường rất lạc quan nhưng luôn đi kèm với sự bướng bỉnh. Họ không thích thay đổi, nếu bị bắt thay đổi họ sẽ chống lại điều đó một cách quyết liệt. Thật khó để thay đổi suy nghĩ của họ một khi họ đã đưa ra quyết định, và điều này có thể tạo ra một tình huống khó khăn nếu bạn phải làm việc trong một dự án chia sẻ với team.

Do tiêu chuẩn cao của mình, Kim Ngưu có xu hướng thúc đẩy bản thân khá khó khăn, có nghĩa là khi họ hoàn thành một điều gì đó không hoàn toàn phù hợp với mong đợi thì khó hoàn thành tốt được. Đôi khi sự kết nối của họ với thế giới vật chất có thể khiến họ có một chút sở hữu với cả con người và vạn vật. Sự đánh giá cao của họ đối với những gì gợi cảm có thể trở nên tham lam thậm chí hạ lòng tự trọng của mình xuống.

Là những người kiên nhẫn một cách bản năng, phải mất rất nhiều thời gian để khiến một Kim Ngưu tức giận, nhưng khi họ đã nổi cơn “Điên” hãy chắc chắn đứng lại càng xa càng tốt.

4. Bạn bè và gia đình của Kim Ngưu

Lòng trung thành là điều rất quan trọng với những người thuộc cung hoàng đạo Kim Ngưu. Họ sẽ trung thành quyết liệt với bạn bè và gia đình, và thường mong đợi điều tương tự từ những người khác. Họ thích cười và nói chung là những người vui tính.

Đối với gia đình, Kim Ngưu rất coi trong và sẽ không chịu bỏ lỡ bất kỳ dịp nào để gặp gỡ, vui chơi. Cho dù có chuyện gì thì họ cũng sẵn lòng bảo vệ, chiến đấu vì những người yêu thương. Bản chất của Kim Ngưu là giúp đỡ những người thân vượt qua khó khăn cho dù bản thân mình có chịu thiệt đi chăng nữa.

5. Sự nghiệp của Kim Ngưu

Với suy nghĩ chậm và chắc thì Kim Ngưu sẽ mất nhiều thời gian hơn để tìm ra điều mình thích trong cuộc sống. Họ là những người thành công muộn, đạt được mục đích chậm hơn so với đồng nghiệp và đồng trang lứa. Chỉ khi nào Kim Ngữ đã quyết định thì mới nhanh chóng giành được những gì họ đã đạt ra. Quan hệ công việc cũng như quan hệ tình cảm của Kim Ngưu đều có xu hướng bền vững.

Là một người yêu thiên nhiên, Kim Ngưu sẽ có xu hướng hoàn thành tốt những công việc gần gũi và liên quan đến môi trường xanh sạch đẹp. Chỉ khi chọn đúng nghề thì sẽ không ai có thể cạnh tranh được cùng với 1 Kim Ngưu.

geego.com.vn

Bình Luận